NGÀY 05 THÁNG 11 - 2019
NGÀY MAI, BỘ ĐÔI HOÀN TOÀN MỚI MAZDA3 VÀ MAZDA3 SPORT RA MẮT TẠI VIỆT NAM
Thứ hai ngày 04/11/2019, Thaco sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi Mazda3 và Mazda3 Sport, hai sản phẩm đại diện đầu tiên của thế hệ thứ 7 của Mazda với sự thay đổi toàn diện về thiết kế, bổ sung các tiện nghi cao cấp, cùng gói công nghệ an toàn chủ động thông minh i-Activsense, tất cả đều dựa trên nền tảng triết lý “Tất cả vì mọi người – Human Centric”.

Tiếp nối thành công của mẫu xe Mazda3 đã mang lại nhiều xúc cảm và niềm vui cho rất nhiều khách hàng của Mazda trên toàn thế giới, Thaco tiếp tục giới thiệu đến khách hàng ở thị trường Việt Nam bộ đôi hoàn toàn mới Mazda3 và Mazda3 Sport với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đậm chất nghệ thuật và những công nghệ mới nhất.

Hai mẫu xe mà Thaco sắp giới thiệu ra thị trường có thiết kế lấy cảm hứng từ ngôn ngữ KODO, nhưng mỗi mẫu xe sẽ thể hiện nét tính cách riêng biệt. Đối với Sedan, Mazda đã nâng tầm vẻ đẹp thiết kế xe, nhắm đến mục tiêu tạo ra một “Mẫu Sedan có phong cách, thanh thoát và sang trọng”. Đối với mẫu xe Sport, Mazda nhấn mạnh phong cách cá nhân với xúc cảm mạnh mẽ để tôn vinh niềm tự hào của những người trưởng thành về những gì họ sở hữu.

Đặc biệt hơn, mẫu xe Sport sẽ mang đến sự bất ngờ lớn với thiết kế không có những đường gân góc cạnh mà thay vào đó là những đường nét tạo mảng khối mềm mại nhưng dứt khoát, thể hiện sự tinh giản trong chế tác và tạo hình sản phẩm. Sự chuyển đổi và tương phản giữa các mảng sáng và vùng tối tạo nên một hình thể sống động và cuốn hút hơn bất kỳ một tạo hình nào trước đây.

Không gian bên trong của 2 mẫu xe này cũng được tinh chỉnh và tối giản hóa, loại bỏ các chi tiết thừa để tạo không gian thoáng đãng quanh vị trí lái. Đồng thời, tạo cảm giác êm dịu, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng mà vẫn duy trì những cảm nhận và sự kết nối với thế giới bên ngoài.

Lần ra mắt này, Thaco sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phiên bản, đặc biệt sẽ có 2 phiên bản cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với động cơ SkyActiv-G 2.0 lít mới. Nếu như Mazda3 Sport hướng đến tập khách hàng trẻ trung, yêu thích công nghệ và cảm giác lái thể thao, thì mẫu xe Mazda3 phù hợp với những người trưởng thành, chín chắn, hướng đến xây dựng hình ảnh thành đạt.

Kinh doanh0938 908 119Dịch vụ0938 908 115

Thông tin liên hệ

  • 145 Nguyễn Tất Thành, P. Thủy Dương, TX. Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
  • mazda-hue@vinamazda.vn
  • (0234).3865 666
  • (0234).3865 444
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 19:00 từ thứ 2 đến thứ 7
    8:00 - 17:00 Chủ Nhật
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin